Quy trình dán gạch , chống thấm sàn vệ sinh

Thực tế thi công xây dựng

Với đặc thù thường xuyên ẩm ướt do phải tiếp xúc với nguồn nước hàng ngày, nhà vệ sinh cần phải được chống thấm kỹ lưỡng để giữ cho kết cấu công trình được bền lâu, quy trình chống thấm nhà vệ sinh đúng kỹ thuật, đảm bảo hiệu quả chống thấm dột triệt để.

Vì sao phải chống thấm cho nhà vệ sinh của bạn?

Phòng tắm phải được chống thấm vì là phòng được sử dụng nhiều nhất trong nhà. Dưới đây là bốn lý do tại sao bạn nên chọn chống thấm phòng tắm:

Ngăn chặn sự thấm dột: Chống thấm phòng tắm tạo ra một lớp đệm kín nước ngăn nước rò rỉ qua bất kỳ vết nứt / lỗ nào trên sàn và vách ngăn, tiết kiệm tiền sửa chữa trong tương lai.

 

 

Ngăn ngừa nấm mốc: Lớp chống thấm ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc và dưới gạch, có thể xâm nhập vào gỗ, vữa và gạch.

 

 

Làm tăng giá trị tài sản của bạn: Phòng vệ sinh hoàn toàn không thấm nước làm tăng giá trị tài sản của bạn. Tương tự, một chiếc không thấm nước kém sẽ giảm giá trị và khiến người mua tiềm năng bị loại bỏ.

 

 

Là bảo hiểm cho tài sản của bạn: Công trình xây dựng bị thấm nói chung và nhà vệ sinh thấm nước nói riêng gây ảnh hưởng đến toàn bộ kết cấu của ngôi nhà, tuổi thọ công trình giảm, xuống cấp nhanh chóng. Lâu dần công trình bị thiệt hại nghiêm trong hơn dẫn đến chi phí chống thấm nhà vệ sinh trở nên đắc đỏ hơn.

 

 

Cải thiện khả năng cách nhiệt: Chống thấm phòng tắm giúp giữ nhiệt trong nhà, giảm chi phí chống nóng vào mùa hè.

 

 

Bảo vệ sức khỏe gia đình: Nhà vệ sinh bị thấm gây ảnh hưởng để chất lượng công trình, cuộc sống và sức khỏe của con người về lâu về dài.

 

 

Tránh được những phiền phức không đáng có: Thấm dột nhà vệ sinh gây phiền toái đến cuộc sống hàng ngày của gia đình và bạn, gây nấm mốc, ẩm ướt mất thẩm mỹ cho công trình.

 

 
Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tiến hành khảo sát tình trạng thấm dột nhiều hay ít, nặng hay nhẹ để thực hiện nhưng phương pháp khác nhau. Tuy nhiên 1 quy trình chung cho dịch vụ chống thấm như sau:
  1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  2. Khảo sát tình trạng, lên phương án chống 
  3. Báo cáo giá cho khách hàng
  4. Tiến hành thi công chống dột công trình theo kế hoạch
  5. Bảo hành sau thi công

    Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm như chống thấm sân thượng, ô văng, sino, vách sông, vách tường nhà, chống thấm toilet, chống thấm nhà vệ sinh, phòng tắm, chống thấm chân tường, chống thấm kẽ hở giáp danh hai nhà

    Ngoài ra dịch vụ chống thấm chúng tôi còn cam kết về chất lượng công trình theo thời gian chi phí thấp cũng như khẳng định trên các công trình trên toàn quốc.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lễ động thổ xây dựng thuận lợi

      Trong phong tục Việt Nam, khi sửa chữa hoặc xây dựng nhà cửa, công trình mới thì Gia chủ, Chủ đầu tư cần phải chuẩn bị mâm cỗ để làm lễ cúng ông Thổ Địa và điều này còn gọi là cúng động thổ. Động thổ là một trong những công việc quan trọng cầu mong cho quá trình xây dựng được thuận lợi cũng như khi chuyển về nhà mới con người được an cư lạc nghiệp, sống vui vẻ, hạnh phúc.

Thi Công Trần Thạch Cao

Trần thạch cao là giải pháp toàn diện về trần cho các công trình xây dựng, trang trí nội thất, nhà ở,… Với ưu điểm nhẹ, dễ uốn lượn, dễ tạo kiểu hình khối, cách điệu đồng thời che lấp được các khuyết điểm xấu trên trần nhà do việc sử dụng lắp đặt các thiết bị như điện, điều hòa, dầm bê tông,… để lại. Nên trần thạch cao luôn được các kiến trúc sư, người tiêu dùng sử dụng như một vật liệu không thể thiếu trong trang trí nội thất cũng như xây dựng.

CẢI TẠO SỬA CHỮA - CÁC HẠNG MỤC THI CÔNG

Dịch Vụ Cải Tạo Nhà tại Bình Dương - Biến Không Gian Cũ Thành Mới      ✔️ Dựa trên kết cấu nhà cũ   ✔️ Phương án cải tạo hiệu quả   ✔️ Báo giá hợp lý chi tiết cho từng hạng mục

Thi công kèo mái, lợp ngói

Thi công mái ngói  Mái nhà là một thành phần cực kỳ quan trọng quyết định phần lớn tới tính thẩm mỹ tổng thể ngôi nhà. Không những thế, một mái nhà được thiết kế chuẩn sẽ tạo nên sự thoải mái cho gia chủ sống trong không gian ấy. Nó giống như một lớp bảo vệ ngôi nhà trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt của thiên nhiên như: Mưa, nắng, bụi, độ ẩm… mà ít có thành phần kết cấu nào trong xây dựng có thể đảm nhận trọn vẹn được vai trò này. Để tạo lên một mái nhà bền, đẹp, vững chắc thì vật liệu làm mái nhà và thợ thi công mái ngói đóng vai trò quyết định.

Chủng loại vật tư phần thô chất lượng - rõ ràng

 Thép pomina- Gạch Tân Uyên- Cát Dầu Tiếng- Đá Châu Thới hoặc đá Phú Giáo- Xi Măng Vincem Hà Tiên- Bê tông tươi đổ sàn

Thi công móng đơn, móng băng

Tùy vào quy mô và tính chất của ngôi nhà và nền đất mà kỹ sư thiết kế lựa chọn giải pháp móng hợp lí. Đảm bảo khả năng chịu lực, biện pháp thi công và tính hợp lí về kinh tế.