Giới thiệu

Kính gửi: Quý khách hàng

 

Trước tiên Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Kiến Lâm xin được gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng, chúc Quý khách hàng kinh doanh ngày càng phát triển và thành công.

 

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã và đang cùng hợp tác với chúng tôi, cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 

Kính gửi Quý khách hàng! Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công cho các công trình dân dụng và công nghiệp, Kiến Lâm đã không ngừng mở rộng và phát triển hơn nữa về tay nghề, chất lượng dịch vụ để có thể phục vụ tối ưu nhu cầu của Quý khách hàng.

 

Trong hành trình xây dựng, mục tiêu mà Kiến Lâm hướng đến là mang lại giải pháp xây dựng tốt nhất cho Quý khách hàng, để Quý khách hàng khi đến với Kiến Lâm sẽ không phải lo lắng gì về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ mà Kiến Lâm mang lại. Đặc biệt hơn, hiện nay Kiến Lâm có 3 hình thức nhận thầu thi công xây dựng để phù hợp với công việc và thời gian của từng Khách hàng đó chính là:

 

1. Thi công phần thô

2. Thi công hoàn thiện cơ bản

3. Thi công trọn gói

 

Với phương châm “ Chất Lượng – Uy Tín Là Đích Đến “ Kiến Lâm cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, tiết kiệm chi phí và hợp phong thủy với Quý khách hàng.

 

Quá trình hình thành và phát triển của Kiến Lâm

 

🕘 NĂM 2017

 

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Địa Ốc Kiến Lâm được thành lập tại địa chỉ: Số 83A, Đường số 8, KDC Hiệp Thành 3, Tổ 103, KP 7, P.Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương, VN; do Ông Lâm Kiến Trúc giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Giám Đốc; chuyên thiết kế - xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, mua bán kí gửi nhà đất.

 

🕘 NĂM 2019

 

Định vị là phân khúc cao cấp, chúng tôi quyết định phát triển thương hiệu Xây nhà trọn gói Kiến Lâm và mở rộng quy mô, địa bàn hoạt động của Công ty. Đến tháng 12 năm 2019 Công ty thống nhất ý kiến của các thành viên góp vốn và quyết định thay đổi loại hình hoạt động của Công ty để phù hợp với mục đích kinh doanh; Tên Công ty mới sau khi đăng ký thay đổi là: Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Kiến Lâm; địa chỉ tại: Số 83A, Đường số 8, KDC Hiệp Thành 3, Tổ 103, KP 7, P.Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương, VN; do Ông Lâm Kiến Trúc giữ chức vụ Giám đốc.

 

🕘 NĂM 2022

 

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển đến nay Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Kiến Lâm đã vươn lên trở thành một Công ty uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng, đóng góp cho đất nước nhiều công trình dân dụng, công nghiệp. Đến nay Công ty đã tham gia thiết kế và thi công nhiều công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận như: Kiên Giang, Sóc Trăng, Bến tre, …

 

 

 

Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên công ty luôn đoàn kết và nỗ lực phát triển Kiến Lâm để phát huy chất lượng phục vụ và giữ vững sự tin tưởng của khách hàng.

 

 

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN