Cây Phong Thủy Phù Hợp Với Tuổi Của Bạn

Tin tức

ngày nay cây phong thủy được lựa chọn nhiều trong việc bố trí làm đẹp cho không gian nhà ở trở nên tươi xanh hơn, ngoài ra nó còn mang đến những ý nghĩa phong thủy tốt cho đường công danh sự nghiệp, sức khỏe của từng người. Tuy nhiên hiện nay có nhiều loại cây cảnh được bày bán tràn lan trên thị trường khiến cho người mua không biết nên lựa chọn sao cho phù hợp. Hôm nay chúng tôi xin tổng hợp cho bạn đọc về các loại cây phong thủy hợp với mệnh của từng người từ đó bạn có thể có được cho mình mẫu cây phù hợp nhất đồng thời mang lại cho bạn nguồn tài vượng nhất định.

Cây Phong Thủy Phù Hợp Với Tuổi của từng người là những loại cây như thế nào và cây gì hợp với tuổi gì? tất cả sẽ được Xây Dựng Kiến Lâm liệt kê dưới đây dưới đây.

1.Lựa chọn cây phong thủy cho người tuổi Tý :

Trong 12 con giáp Tý là con giáp đứng đầu với mệnh Thủy tuổi này thường là những người biết cách kiếm ra tiền tuy nhiên khả năng kiểm soát nó lại khá kém và không có khả năng cao trong việc kinh doanh sinh lời từ khoản tiển mà mình có, chính vì vậy việc chọn cho mình một chậu cây kim tiền đặt ở bàn làm việc hoặc phòng riêng sẽ  làm tăng vận may, giúp bạn dám mạo hiểm hơn, dám đối mặt với thách thức để nắm lấy cơ hội phát tài.

Cây Phong Thủy Phù Hợp với Tuổi


Chậu cây kim tiền đặt bàn- Cây phong thủy hợp tuổi
 

2. Cây phong thủy cho người tuổi sửu : 

Sau chuột là sửu, một trong những con giáp có khá nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống tuy nhiên họ thường có xu hướng sống vì tình cảm và bị chi phối bởi vấn đề tình cảm khá lớn nên khiến họ luôn trong tình trạng không thoải mái. Với lựa chọn cho mình một cây dứa nến cảnh sẽ giúp con giáp này điều phối được tính cách và mang đến cho những con trâu này kiếm được nhiều tiền hơn.


Cây Phong Thủy Phù Hợp với Tuổi
 

3. Người tuổi Dần hợp với cây ngũ gia bì :

Với những người cầm tinh con hổ với bản tính mạnh mẽ và sự độc lập cao trong cuộc sống cũng như trong công việc nên họ thường phải đối mặt với khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên họ lại có cho mình được những mối quan hệ khá tốt bởi sự chân thành mà họ mang đến cho mọi người . Trong vấn đề tài chính họ là người không quá chú trọng vào vấn đề tiền bạc và không quá đặt tâm vào việc tích trữ riêng cho mình mà thay vào đó họ thích hưởng thụ thành quả mà mình làm ra, với sự hơi nóng vội nên họ thường dễ làm mất đi những số tiền lớn chính vì vậy một cây ngũ gia bì đặt ở phòng khách hay phòng làm việc của người tuổi Dần sẽ giúp họ ổn định trong việc quản lý và kiểm soát khoản tiền mà họ làm ra.
Cây Phong Thủy Phù Hợp với Tuổi


Cây ngũ gia bì cho những người cầm tinh con hổ - Sự ổn định trong tiền tài

4. Cây phát lộc cho người tuổi Mão - May mắn và thịnh vượng cho những chú mèo tinh nghịch : 

Đối với những người sinh vào năm con mèo với tính cách nhanh nhẹn và khéo léo họ thường có một cuộc sống khá bằng phẳng và ít va chạm, tuy nhiên với bản tính hiền lành và thân thiện của họ nên làm cho họ dễ bị người khác lợi dụng . Trong vấn đề tài chính người tuỗi mão thường không phải lo nghĩ quá nhiều vì họ khá dồi dào, hết ắt sẽ tự có. Có một điều cần lưu ý với người tuổi mão là vấn đề về sức khỏe, một cây phát lộc cho người tuổi Mão sẽ mang lại cho họ sự may mắn- sức khỏe và thịnh vượng cho gia đình và bản thân họ.

Cây Phong Thủy Phù Hợp với Tuổi

5. Người tuổi Thìn: Cây Xương Rồng, Cây Vạn Niên Thanh :

Là một con giáp đặc biệt trong chuỗi 12 con giáp, Rồng là một biểu tưởng cho sức mạnh bề trên, với những người sinh vào năm thìn họ dễ dàng gặp được những sự may mắn nhất định trong cuộc sống khi tưởng chừng như khó khăn nhất, tuy nhiên bên cạnh đó họ cũng thường xuyên phải đối mặt với những tiểu nhân muốn hạ gục mình.  Đặt một chậu cây Xương Rồng ở hướng Tây Bắc phòng khách để hóa giải tà khí và phòng tránh tiểu nhân. Ở Đông Nam phòng khách, đặt chậu cây Vạn Niên Thanh để thúc đẩy thêm tài vận.
Cây Phong Thủy Phù Hợp với Tuổi

6. Người tuổi Tỵ: Cây Cỏ Đồng Tiền :

Khôn ngoan và kiên nhẫn, người tuổi Tỵ rất biết cách quan sát và chờ đợi. Họ không thuộc loại người bốc đồng, mà ngược lại, rất kín đáo, bình tĩnh, bảo thủ, và bí ẩn. Hơn nữa, ẩn sau đôi mắt tinh ý đó là một bộ óc luôn phân tích, giúp cho họ có được sự tinh tế, cẩn trọng và khả năng phán đoán đúng đắn để tìm ra mấu chốt cho từng vấn đề cũng như giải quyết chúng một cách ổn thỏa.

Con đường tài lộc của người tuổi Tỵ không bao giờ tồi. Bạn có vận may, được quý nhân phù trợ, tiền cứ thế chảy về, nên phải nắm chắc lấy. Hãy đặt chậu cây Cỏ Đồng Tiền ở cửa sổ để giúp bạn nâng cao tài vận, đồng thời giúp bạn trở nên quyết đoán và giỏi phân tích hơn.
 

Cây Phong Thủy Phù Hợp với Tuổi


7.Những con ngựa bất kham sẽ cần cho mình một cây trầu bà đế vương :
 
Với bản tính là những con ngựa bất kham , người sinh năm ngựa thường không biết mệt mỏi trên con đường sự nghiệp của mình, họ có trong mình sự phóng khoáng và thân thiện với mọi người, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không hề tư lợi. Mặc dù vậy chính sự phóng khoáng và nhiệt tình của họ chính là điều gây ra cho họ một số khó khăn và bị lợi dụng bởi những kẻ tư lợi cá nhân. Họ là một người yêu thương gia đình và biết được giá trị thực sự của hai chữ " Gia đình " đây thực sự là một mẫu ngời lý tưởng. Tài vận người tuổi này rất tốt, họ biết cách kiếm tiền. Nhưng tuổi này lại khá tham lam, chính tính cách này làm họ bị tổn thất trong nhiều vấn đề trong cuộc sống. Do đó bạn nên đặt một chậu cây Trầu Bà ở nơi bạn thường làm việc để giúp tài vận họ tập trung một mối, giữ được sự cân bằng hài hòa hơn trong tính cách của bạn.

Cây Phong Thủy Phù Hợp với Tuổi


8. Người tuổi Mùi: Cây Lan Quân Tử :

Người sinh năm Mùi là người luôn vui cười, sống chân thực và thân thiết với mọi người, rất dễ động lòng trắc ẩn với những bất hạnh của người khác. Tính cách của họ rất hiền lành, thậm chí hay tỏ ra xấu hổ, bẽn lẽn. Nếu được phát huy hết mọi sở trường, người tuổi Mùi sẽ trở thành những nhà nghệ thuật đầy sáng tạo. Còn nếu không có những thành công trong sự nghiệp, họ sẽ trở thành con người bi quan, chán nản và buồn bã.

Họ thường có suy nghĩ tinh tế và tài hoa hơn người, nếu biết cách tận dụng sẽ thành công vang dội. Cây phong thuỷ hợp tuổi Mùi là Lan Quân Tử, hãy đặt nó ở góc tường bên phải đối diện với ghế sô-pha trong nhà để tăng vận quý nhân phù trợ và giúp ích cho tài vận của bạn.
Cây Phong Thủy Phù Hợp với Tuổi

 

9. Người tuổi thân : Cây tùng bồng lai :

Người tuổi Thân là người tò mò, tinh quái, khôn khéo và là người vui vẻ từ trong tâm. Họ là người giỏi giao tiếp, dễ xoay sở để thích nghi với môi trường, có khả năng đoán biết được ý nghĩ của người khác. Tuy nhiên họ cũng sở hữu sự quyến rũ, vui vẻ, tinh nghịch.. Người sinh năm Thân không chỉ có óc hài hước mà còn là người trí thức nhất trong tất cả 12 con giáp.

Họ biết cách kiếm tiền và biết nắm bắt thời cơ, nhưng tiêu xài cũng không ít. Đặt một chậu cây Thủy Tùng hoặc cây Tùng Bồng Lai trong phòng khách hoặc phòng làm việc sẽ giúp tụ tài và giữ hầu bao cho bạn.

Cây Phong Thủy Phù Hợp với Tuổi

10. Người tuổi Dậu : Cây sen đá :

Với những người sinh vào năm Dậu họ thường được quý nhân giúp đỡ tuy nhiên trên con đường sự nghiêp của mình họ thường gặp phải những trở ngại nhất định. Nhưng những khó khăn đó không đủ hạ gục họ bởi bản tính nhanh nhạy và biết cách vượt qua thử thách giúp những người cầm tinh con gà từng bước đi lên bằng chính năng lực của họ. Họ có tài vận rất thịnh vượng, nhưng lại không biết cách giữ tiền, nếu không phải đi mượn tiền thì cũng là đầu tư lỗ vốn, nguy cơ phá sản rất lớn.Tuy nhiên khi thiếu thốn, tự khắc sẽ có người tới giúp đỡ người tuổi Dậu. Hãy đặt một chậu cây Sen Đá trong phòng khách, nơi gần cửa sổ có nhiều ánh sáng sẽ giúp bạn giữ tài lộc, giảm hao tài và kêu gọi quý nhân phù trợ.


11. Người tuổi Tuất : Cây kim ngân : 

Người sinh năm Tuất là người rất chính trực, thành thật, thẳng thắn, giàu lòng chính nghĩa. Họ là người trượng nghĩa, làm việc công bằng, ngay thẳng chân thành, rất thích bênh vực kẻ yếu, tự nguyện nghe người khác tâm sự, sẵn sàng chia sẻ nỗi buồn với họ. Vì thế, người tuổi Tuất biết cách sống hoà bình với mọi người.

Tài vận của người tuổi Tuất khá ổn định, do hiểu rõ giá trị của tiền bạc nên họ thường không tiêu xài phung phí. Trong sự nghiệp của mình, họ rất chăm chỉ và kiên trì, vì vậy họ luôn đạt được thành tích tốt trong công việc. Đặt một chậu cây Kim Ngân trên bàn làm việc sẽ giúp người tuổi Tuất tích lũy tiền bạc, nắm bắt thời cơ nhanh hơn

Cây Phong Thủy Phù Hợp với Tuổi

 

12. Người tuổi Hợi: Cây Nhất Mạt Hương :

Người tuổi Hợi tính tình trầm lặng, chắc chắn, cương nghị, lòng dạ hiền lương, đôn hậu. Họ đảm nhận mọi công việc được giao với một tinh thần dẻo dai không biết mệt mỏi, dũng cảm, kiên trì và sẽ dốc toàn bộ sức lực để hoàn thành tốt công việc.

Họ có cuộc sống đầy đủ sung túc, ăn ngon mặc đẹp, nhưng cũng vì cuộc sống xa xỉ này mà họ thường tiêu hết tiền, ít khi dư dả để tiết kiệm, tài sản dần dần ít đi. Cũng chính vì thế bạn nên đặt một cây Nhất Mạt Hương ở trên bàn máy tính trong văn phòng hay nhà ở sẽ giúp bạn tiêu tiền có lý trí hơn và thường xuyên sờ vào lá để phát huy công hiệu hơn.
Cây Phong Thủy Phù Hợp với TuổiVấn đề phong thủy là một trong những vấn đề đang nhận được sự quan tâm rất lớn hiện nay trong nhiều tiêu chí khác nhau. Mỗi người với mỗi vận mệnh khác nhau có những hợp kỵ nhất định. Để cuộc sống của bạn trở nên ổn định và tốt hơn hãy chọn cho mình những cây xanh phong thủy tốt cho vận mệnh của mình. Biết đâu bạn sẽ có một khởi sắc mới sau bài viết ngày hôm nay mà KIẾN LÂM chúng tôi mang đến cho bạn. Chúc quý bạn đọc và khách hàng luôn gặp nhiều may mắn và hãy đến với KIẾN LÂM để tìm kiếm cho mình những không gian nhà ở trong mơ mà bạn hoàn toàn có thể sở hữu với nguồn đầu tư tài chính hợp lý nhé.
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh

Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh ghi nhận nhiều kết quả khả quan, trong đó thể hiện ở dấu hiệu phục hồi của thị trường bất động sản thành phố.

thủ tục xin cấp phép xây dựng nhà ở tphcm

Sự đổi mới và thay thế liên tục của hệ thống văn bản pháp luật Việt Nam hiện nay đã dẫn tới những thắc mắc và bất cập đặc biệt trong vấn đề thủ tục đề nghị cấp phép xây dựng hiện nay. Với nhiều thắc mắc và ý kiến đưa ra công ty Xây Dựng Kiến Lâm chúng tôi đã tổng hợp lại các quy định mới nhất liên quan đến thủ tục cấp phép xây dựng hiện nay,nhằm tư vấn xây dựng chi tiết hơn, mời quý bạn đọc nghiên cứu và xem qua.

Cần Chuẩn Bị Những Gì Trước Khi Xây Dựng Nhà?

 để chuẩn bị cho việc xây một ngôi nhà dù lớn hay nhỏ dù nhiều tiền hay ít tiền thì còn khá nhiều người gặp rất nhiều luống cuốn và khó khăn khi không biết mình nên bắt đầu từ đâu và khi nào hay cần phải làm những gì để hoàn thành tốt công việc này...? Nắm được điều này công ty Kiến Lâm chúng tôi xin được điểm qua một số nội dung quan trọng cần phải biết và cần phải làm trước khi bắt tay vào xây dựng một mẫu nhà lý tưởng cho mình, hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp quý bạn đọc sẽ phần nào tránh đi sự bỡ ngỡ và lo lắng khi có ý định làm nhà cho mình vào một thời điểm nào đó.

Lý Do Thiết Kế Nhà theo Phong Cách Hiện Đại Ngày Càng Được Ưa Chuộng

Kiến trúc xây dựng nhà ở hiện nay đang được đẩy mạnh và có đà phát triển nhanh chóng, trong đó các phong cách kiến trúc đáng được chú ý nhất phải kể đến đó chính là kiến trúc tân cổ điển, kiến trúc cổ điển, kiến trúc hiện đại... Ở Việt Nam hiện nay bên cạnh sự phát triển nhanh của phong cách kiến trúc tân cổ điển thì phải kể đến phong cách nhà ở hiện đại đang được khách hàng ngày một săn đón nhiều hơn. Vậy quý bạn đọc thắc mắc tại sao phong cách kiến trúc này lại có được sự phát triển như vậy trong giai đoạn hiện nay ? Chúng tôi hôm nay xin gửi tới quý bạn đọc những lý do vì sao nên chọn thiết kế nhà theo phong cách hiện đại như hiện nay, hi vọng nó sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích cho dự định xây nhà trong tương lai của bạn.

Hướng Phong Thủy Phù Hợp Với Các Mệnh Khi Thiết Kế Nhà Ở

Khi bạn biết vận dụng hướng phong thủy một cách khoa học, có chừng mực sẽ giúp bạn đạt được nhiều vận may, tốt lành. Ngược lại, khi bạn quá lạm dụng sẽ gặp phải nhiều phiền toái làm tâm lý khó chịu, bất an.

7 Cách Thiết Kế Nội Thất Hợp Phong Thủy giúp gia chủ ngày càng giàu có

Phong thủy là một những yếu tố quan trọng mà phần lớn nhiều người dân Việt Nam tin tưởng khi xây nhà. Đặc biệt rất nhiều người quan tâm đến cách Thiết Kế Nội Thất Hợp Phong thủy. Vậy làm thế nào để đảm bảo sự tiện nghi này. Hãy cùng xây dựng kiến lâm theo dõi bài viết sau đây.